3 chú ý nhất định phải nhớ khi thi công cỏ sân vườn nhân tạo

thi công sân vườn cỏ nhân tạo

Thi công cỏ sân vườn nhân tạo cần được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật mới có thể đảm bảo mang lại một tác phẩm tuổi thọ cao và đạt tính thẩm mỹ. Do đó, trước khi thực hiện thi công bạn nhất định phải ghi nhớ 3 chú ý này.

Bạn đã lên ý tưởng thiết kế một thảm cỏ nhân tạo trong nhà theo sở thích, gu thẩm mỹ của mình và chuẩn bị thực hiện các bước thi công. Vậy thì những thông tin dưới đây là dành cho bạn.

thi công sân vườn cỏ nhân tạo

Cần phải ghi nhớ điều gì khi thi công sân cỏ nhân tạo?

Bề mặt tiếp xức cỏ sân vườn phải đảm bảo sạch 100%

Loại bỏ các vật cản như bụi cây hay cỏ dại trên bề mặt chuẩn bị thi công cỏ sân vườn là điều vô cùng quan trọng. Tuyệt đối, bạn không được bỏ qua bất cứ vật thể nào còn sót lại trên bề mặt sân. Bởi điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu sân cỏ nhân tạo và gây ra hiện tượng sụt lún.

Do đó, muốn sở hữu cỏ sân vườn nhân tạo bền đẹp theo thời gian thì cần phải ghi nhớ điều này. Yếu tố tưởng chừng đơn giản nhưng lại có thể làm giảm chất lượng một công trình thi công cỏ sân vườn.

Kiểm tra kích thước và xác định lượng cỏ nhân tạo cần phải dùng

Yếu tố thứ hai bạn cần phải ghi nhớ khi thi công cỏ sân vườn là kiểm tra kích thước của sân và ước lượng số cỏ cần phải dùng. Bước thực hiện này sẽ giúp bạn tiết kiểm được khá nhiều công sức và chi phí khi thực hiện thi công. Lưu ý, khi tiến hành đo các kích thước của sân cần phải dọn dẹp hết vật cản để đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Sau khi đã xác định chính xác kích thước thì mới tiến hành tính toán đưa ra khối lượng cỏ cần phải sử dụng.

thi công sân vườn cỏ nhân tạo

Xác định chính xác các kích thước trước khi thi công cỏ sân vườn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Chú ý đến cảnh quan chung

Theo sở thích cá nhân hay nhu cầu của cả gia đình mà bạn đưa ra sự lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn sao cho phù hợp. Nếu cỏ sân vườn chỉ nằm trong thiết kế khu sân vườn thì chỉ cần xác định kích thước chính xác để mua cỏ nhân tạo. Còn cỏ sân vườn “đóng vai chính” thì phải tính toán trước về vấn đề nền, san nền hay rải đá.

Nhiều bạn không coi trong các yếu tố này trước khi thi công cỏ sân vườn có thể gây thiệt hại rất lớn về tiền bạc, công sức. Vì vậy, cần phải chú ý đến vai trò, cảnh quan xung quanh mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Hy vọng với 3 chú ý ở trên, sẽ giúp bạn thi công cỏ sân vườn chất lượng, đảm bảo sự an toàn về sức khỏe, mang tính thẩm mỹ cao và hơn hết tiết kiệm chi phí tối đa.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Tin liên quan