Bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân vườn

Mặc dù không quá cầu kỳ và phức tạp như bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng, sân vườn cỏ nhân tạo cũng đòi hỏi phải được bảo dưỡng, chăm sóc đúng cách để giữ cho thảm cỏ sân vườn luôn xanh đẹp, bền màu và kéo dài thời gian sử dụng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, VEC Group sẽ chia sẻ với bạn những cách bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân vườn cơ bản nhất. Mong rằng nhờ đó, bạn sẽ chăm sóc được cho những thảm cỏ trang trí nhà mình một cách hiệu quả nhất.

Thường xuyên dọn vệ sinh bề mặt cỏ

bao duong co san vuon

Bảo dưỡng cỏ trang trí sân vườn hay bất kì loại cỏ trang trí nào khác bạn cũng nên chú ý đến vấn đề vệ sinh cỏ nhân tạo. Thường xuyên dọn vệ sinh cỏ, quét rác, lá cây cũng như bụi bẩn trên mặt cỏ. Lưu ý, khi quét phải dùng loại chổi làm từ PA hay các loại vật kiệu tương tự để bảo vệ sợi cỏ. Bạn có thể thuê nhân viên vệ sinh cỏ ở một số công ty bảo dưỡng cỏ trang trí sân vườn nhà, họ sẽ có những thiết bị chuyên dụng để vệ sinh cỏ cho bạn một cách chuyên nghiệp.

Tránh nhiệt độ cao

Rất nhiều công trình cỏ nhân tạo sân vườn được thi công ngoài trời, vì vậy phải chịu nhiệt dưới ánh nắng mặt trời. Với điều kiện thời tiết nắng nóng hay mưa nhiều như tại Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cỏ nhân tạo, đặc biệt là cỏ sân vườn do VEC Group có khả năng chịu sự khắc nghiệt của thời tiết cao hơn cỏ tự nhiên. Tuy nhiên, để giữ gìn cho cỏ nhân tạo trong sân vườn nhà bạn không bị hư hại, bạn không nên để cỏ lại gần nguồn nhiệt cao, không để các loại hóa chất dính lên bề mặt cỏ.  Nếu cỏ sân vườn bị các chất hóa học bết dính bạn phải kịp thời xử lý hoặc thay cỏ mới để không gây xấu cho toàn bộ khu vườn.

Không để vật năng lên bề mặt cỏ

Có nhiều chủ sân vườn yêu cầu thiết kế chỗ để xe ngay trong sân vườn cỏ nhân tạo. Điều này khiến cho cỏ chịu sức nặng thường xuyên sẽ gây hư hại cho cỏ trong sân vườn. Chính vì vậy, nên thiết kế nhà xe riêng, không để xe lên sân cỏ.

Khác với cỏ nhân tạo được dùng trong sân bóng đá. Cỏ nhân tạo được dùng để trang trí và làm cỏ sân vườn dễ chăm sóc và bảo dưỡng hơn. Nhìn chung, quy trình bảo dưỡng cỏ sân vườn là giữ gìn cỏ khỏi các tác nhân gây hại, không đòi hỏi phải tu bổ quá nhiều.

Bạn cần cân nhắc khi lựa chọn cỏ nhân tạo để làm đẹp cho khuôn viên ngôi nhà của mình. Một trong những biện pháp dành cho những người chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua cỏ là tìm đến những doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cỏ nhân tạo uy tín, lâu năm. Là một trong những công ty đầu tiên đem cỏ nhân tạo về Việt Nam, VEC Group cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thái độ phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lí nhất.

Mọi thắc mắc, bạn liên hệ đường dây nóng VEC Group:  0979068742 ( Hà Nội) và 0979068724 (TP Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí, tìm ra giải pháp tối ưu cho công trình của bạn.

Từ khóa: , ,

Tin liên quan