Về VEC Group

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ đầu năm 2003, VEC Group tự hào là đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín và nhận được niềm tin lớn từ nhiều khách hàng trong nước cũng như các nước lận cận như Lào, Campuchia. Hàng nghìn sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân bóng mini cỏ nhân tạo được VEC xây dựng trên cả 3 quốc gia từ đầu năm 2010 cùng việc cung cấp đa dạng các dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả.

VEC Group luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, phân phối cỏ nhân tạo chất lượng cao,thi công lắp đặt và bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất những dự án thi công sân cỏ nhân tạo trên khắp cả nước. Với nhiều loại cỏ tổng hợp chất lượng để lựa chọn, VEC Group cung cấp giải pháp toàn diện về cỏ nhân tạo cho sân bóng, cỏ nhân tạo trang trí,cảnh quan thương mại và dân cư, sân chơi, sân golf chuyên nghiệp và sân cỏ trang trí nội ngoại thất…

Khởi nghiệp với lĩnh vực công nghệ thông tin (phát triển phần mềm, thiết kế website, marketing trực tuyến) cho tới đầu năm 2010 V.E.C mở rộng bằng việc phát triển đầu tư các dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo – một lĩnh vực rất mới với Việt Nam thời điểm đó.

Từ 2010 đến nay V.E.C đã đạt được những kết quả tốt trong lĩnh vực kinh doanh mới mẻ này, V.E.C có thể khẳng định là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp đầy đủ, toàn diện giải pháp cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo, cụ thể:

 • Trực tiếp nhập khẩu cỏ nhân tạo từ các hãng cung cấp uy tín trên thế giới như CCGrass, ACT, Polytan,… với số lượng hàng trăm nghìn mét vuông/năm.
 • Đầu tư nhà máy sản xuất hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo, sản phảm đạt tiêu chuẩn tốt và chủ yếu cung cấp cho các sân bóng đạt tiêu chuẩn FIFA do Polytan xây dựng tại thị trường châu á.
 • Xây dựng phần mềm quản lý sân bóng, hỗ trợ công việc kinh doanh của khách hàng và trực tiếp quản lý tại các dự án của công ty.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng quảng bá sân bóng qua các kênh truyền thông.
 • Đầu tư sân cỏ nhân tạo: Chúng tôi hiện nay đang trực tiếp đầu tư, khai thác 14 sân bóng đá mini trên toàn quốc. Cũng từ đó chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề khách hàng đang vướng mắc.
 • Cung cấp các dịch vụ thường xuyên: Bảo dưỡng sân cỏ, thi công xây lắp mái che sân bóng, hợp tác đầu tư…
 • Và còn một số dịch vụ khác hỗ trợ khách hàng.

VEC – tự hào là công ty duy nhất cung cấp giải pháp toàn diện cho kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Là một công ty thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam, chính vì vậy VEC có kinh nghiệm ngay từ ban đầu phải tư vấn khách hàng như thế nào, quy trình thực hiện khảo sát, thi công tiêu chuẩn ra sao. Thực hiện bảo trì bảo dưỡng không chỉ qua đội ngũ thi công ngoài trời mà còn KHÁC BIỆT qua việc quản lý sân bóng bằng phần mềm quản lý sân bóng của đội ngũ Công nghệ thông tin chuyên nghiệp của VEC. Đây quả thực là giải pháp duy nhất toàn diện cho kinh doanh cỏ nhân tạo mà VEC thực hiện cho khách hàng của mình.

Quan điểm kinh doanh của VEC: “Tất cả vì sự thành công của khách hàng – Vì sự thành công của VEC”

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty VEC hiểu rõ và tuyệt đối tuân thủ theo:

 • Minh bạch và trung thực: Thông tin sản phẩm, sản phẩm mẫu gửi khách hàng luôn rõ ràng về thông số, không lấp liếm thông tin.
 • Làm việc đúng cam kết và tuân thủ cam kết: Với chúng tôi những gì mà không có cam kết đều không có giá trị.
 • Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ: Với gần 1,000 sân bóng được thi công tại cả 3 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia đó là niềm tự hào cũng như uy tín, trách nhiệm của chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng cam kết.
 • Cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh: VEC là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo với số lượng lớn và hiểu có thể bán được các sản phẩm khác do chúng tôi tự sản xuất nên xác định rõ việc sẽ cung cấp cho khách hàng với giá rất cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thời gian cung cấp hàng nhanh: Là công ty nhập với số lượng lớn cỏ nhân tạo, chủ động được trong sản xuất phụ kiện khác, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp hàng rất nhanh cho bạn.
 • Xây dựng uy tín là số 1: Đây là quan điểm quan trọng của chúng tôi, chúng tôi mong muốn khách hàng giới thiệu khách hàng mới cho chúng tôi từ kết quả của xây dựng uy tín VEC
 • Sáng tạo và không ngừng sáng tạo: Luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng kinh doanh hiệu quả. Chúng tôi đã và đang làm rất thành công việc này.
Từ khóa: , , ,

Tin liên quan