Chứng nhận an toàn sức khỏe

VEC Group cam kết chỉ bán và cung cấp những sản phẩm cỏ nhân tạo nói chung và cỏ nhân tạo sân vườn (hay còn gọi là cỏ sân vườn) chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ, có chứng nhận đảm bảo là không gây hại với môi trường và sức khỏe con người. 

CẢNH BÁO TRÊN THỊ TRƯỜNG XUẤT HIỆN CỎ NHÂN TẠO CÓ CHỨA CHẤT GÂY UNG THƯ

Tại sao chúng tôi bán cỏ nhân tạo nhưng chúng tôi lại nói là cỏ nhân tạo có chứa chất ung thư? Nhưng sự thật là như vậy, trên thế giới đã có rất nhiều bài báo nói về vấn đề này.

Đặc biệt đối với những nơi mà bạn phải tiếp xúc thường xuyên thì nguy cơ nguy hiểm là rất cao. Vì sao vậy, vì đối với những loại cỏ nhân tạo giá rẻ, không rõ nguồn gốc, không có kiểm định, nhà sản xuất không quan tâm đến chất lượng sản phẩm mình ra sao, các chất hóa học bị cấm không được sàng lọc kỹ mà vẫn chứa trong lá cỏ như: Sunfur, Thủy Ngân, Chì, … Nhà sản xuất các loại cỏ này bỏ qua yếu tố về môi trường, do vậy chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với những đơn vị đầu tư để lọc bỏ những chất cấm.

Do vậy nếu bạn mua cỏ nhân tạo để trang trí ở trong nhà, văn phòng hay làm cho trường mầm non, hãy cân nhắc thật cẩn thận. Cách tốt nhất là bạn nên chọn loại cỏ nhân tạo đã được chứng minh là không có hại đối với con người, bằng không bạn đang góp phần làm suy thoái một thế hệ.

Còn đối với VEC Group, chúng tôi cam kết chỉ bán và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ, có chứng nhận đảm bảo là không gây hại với môi trường và sức khỏe con người.

Khi khách hàng hỏi chúng tôi về bảng giá cỏ nhân tạo sân vườn, chúng tôi chỉ báo giá lại cho khách hàng những loại cỏ tốt, không báo giá những dòng cỏ thấp kém mà lại gây hại cho người dùng.

cosanvuon.com.vn

Từ khóa: , ,

Tin liên quan