Cỏ nhân tạo sân vườn – giải pháp lý tưởng cho sân thượng xanh và đẳng cấp

Bạn luôn muốn có một khoảng sân vườn xanh mát nhưng diện tích đất nhỏ hẹp khiến bạn không còn không gian nữa hay chỉ đơn giản là bạn muốn thấy không gian xanh xuất hiện ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà của mình. Lúc này, sử dụng cỏ nhân tạo làm một khu sân vườn ngay trên sân thượng sẽ là giải pháp lý tưởng, không những giúp bạn hiện thực hóa kế hoạch, mà còn tạo ra một không gian sống đầy sáng tạo, mới lạ và đẳng cấp. 

Hãy tưởng tượng bạn trở về nhà sau mỗi ngày dài làm việc căng thẳng, được đắm mình trong không gian xanh tuyệt đẹp trong khi ngắm nhìn thành phố từ trên cao. Vườn sân thượng giống như là nơi ẩn nấp bí mật của riêng bạn khỏi nhịp sống tấp nập, bận rộn chốn thành thị.

Với cỏ nhân tạo trang trí trên sân thượng, vườn sân thượng càng nằm trong tầm tay bạn bởi việc lắp đặt cỏ nhân tạo, so với việc trồng cỏ tự nhiên trên sân thượng đơn giản hơn rất nhiều.

Với những mẫu sân vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng co san vuon giới thiệu dưới đây, hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra ý tưởng cho không gian xanh của gia đình mình nhé.

cỏ sân vườn trang trí sán thượng
Cỏ sân vườn góp “công lớn” làm nên “resort” thu nhỏ ngay trên sân thượng
cỏ sân vườn trang trí sân thượng
Không quá cầu kỳ trong thiết kế đã đủ làm nên một sân vườn xanh đẹp mắt
Cỏ sân vườn trang trí sân thượng
Thay vì mặt cỏ xanh một màu, sân thượng được làm mới bởi những ô cỏ xanh vuông vắn lạ mắt và độc đáo
Bố trí thêm ghế nghỉ và cây cảnh trên nền thảm cỏ nhân tạo là mẫu thiết kế thường thấy đối với sân vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng
Từ khóa: , , , , ,

Tin liên quan