Cung cấp cỏ nhân tạo trang trí cho chuỗi trà sữa Hot & Cold

VEC GROUP cung cấp cỏ nhân tạo trang trí cho chuỗi trà sữa được giới trẻ Sài Gòn yêu thích Hot & Cold. Chủ quán mong muốn thay đổi phong thủy và tạo nét lạ cho quán nên đã thực hiện lắp đặt những thảm cỏ nhân tạo trang trí lên các vách tường và những đồ dùng của quán. Nhiều thực khách đã rất thích thú và ngạc nhiên khi được nhìn ngắm những thảm cỏ xanh mượt này.

Bạn cùng ngắm nhìn những mẫu cỏ trang trí các chi nhánh trong chuỗi trà sữa Hot & Cold tại các chi nhánh ở TPHCM.

– Chi nhánh Hot & Cold tại Phổ Quang:

Những góc tường và chùm đèn tròn trên trần nhà được bọc cỏ nhân tạo rất độc đáo

Bạn có thể dùng thảm cỏ nhân tạo để trải sàn nhà, trải sân hoặc ốp tường để trang trí cho quán ăn, nhà hàng, quán cà phê của mình. Trong khi đó, việc vệ sinh, bảo dưỡng cho cỏ nhân tạo rất đơn giản và tiết kiệm chi phí, thời gian. Bạn sẽ không mất công tỉa cỏ, cắt cỏ hoặc lo lắng cỏ bị úa màu như cỏ tự nhiên cũng như không phải thuê thêm nhân viên để giữ chúng luôn sạch và đẹp như ban đầu.

Màu xanh cỏ thảm cỏ nhân tạo trang trí và màu tím – tông màu chủ đạo của quán- kết hợp với nhau tạo nên sự trẻ trung và hiện đại cho quán trà sữa

Với những thiết kế đặc biệt, khi dùng thảm cỏ nhân tạo sân vườn để trải sàn sẽ mang lại một không gian lạ lẫm, đầy sáng tạo cho nhà hàng, khu nghỉ dưỡng sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến ăn uống và nghỉ ngơi.

Thêm vào những chiếc bàn ghế màu trắng xinh xắn và chiếc đèn đỏ nổi bật rất thích hợp cho không gian của những bạn tuổi teen

– Chi nhánh Hot & Cold tại Nguyễn Văn Trỗi:
VEC GROUP cung cấp thảm cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo sân vườn lắp đặt cho quán ăn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao và giá thành hợp lí.

Cỏ nhân tạo sân vườn mà VEC Group hiện đang cung cấp đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như về mức độ thẩm mỹ. Kết cấu cọng cỏ và bộ cục thảm cỏ rất gần giống với cỏ tự nhiên, hơn nữa, khả năng chịu môi trường (nắng, mưa) được cam kết bảo đảm của nhà cung cấp lên đến trên 5 năm. Bên cạnh các loại cỏ sân bóng có thể sử dụng trong Worldcup trong tương lai, Cỏ nhân tạo sân vườn cũng là 1 niềm tự hào của VEC GROUP khi cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng. Qúy khách hàng mong muốn tạo nên cho không gian quán ăn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, quán cà phê…xanh mát và hấp dẫn khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn thêm thông tin về loại vật liệu trang trí đặc biệt này. Chúng tôi khẳng định sẽ đem lại những công trình kiến trúc với cỏ nhân tạo tốt nhất cho bạn.

Liên hệ nhận tư vấn hỗ trợ miễn phí với VEC GROUP

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , , , , ,

Tin liên quan