Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân golf, sân vườn tại Hà Nội

Bạn đang muốn biến khu vườn thành một sân Golf để có thể giải trí, thư giãn ngay chính tại ngôi nhà của mình mà không cần đi xa? Bạn đang muốn trang trí lại khu vườn, biến chúng trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Sử dụng cỏ nhân tạo chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân Golf, sân vườn tại Hà Nội thì VEC Group chính là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua. 

Hoạt động trong lĩnh vực cỏ nhân tạo đã được gần 10 năm, Vec Group tự hào đã mang lại hàng hàng công trình cỏ nhân tạo sân Golf, sân vườn khác nhau giúp cho chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Những khách hàng khi đã lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng và có những phản ánh rất tích cực. Sở dĩ, VEC group được đánh giá là địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân Golf, sân vườn tại Hà Nội uy tín nhất bởi Vec đã hội tụ được đầy đủ những yếu tố sau:

1.Cung cấp cỏ nhân tạo sân Golf, sân vườn chất lượng 

Tất cả những sản phẩm cỏ nhân tạo mà VEC cung cấp: cỏ sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf hay cỏ sân bóng đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chủ yếu là nhập khẩu CCGRASS là một thương hiệu nổi tiếng và là một trong những nhà sản xuất và thiết kế cỏ nhân tạo hàng đầu trên thế giới.

 

Cỏ nhân tạo của VEC Group đều có đầy đủ các chứng nhận về chất lượng của sản phẩm.

Tất cả các mẫu cỏ đều được chứng nhận đầy đủ CO, CQ của các tổ chức uy tín. Vậy nên chúng có được độ bền cao, chịu đựng tốt được với các loại thời tiết khí hậu khác nhau.

Không ít những gia đình có trẻ nhỏ đang băn khoăn lựa chọn cỏ nhân tạo để trang trí cho sân vườn, khu vui chơi của các bé. Bởi không ít thông tin cho rằng cỏ nhân tạo có chứa chì làm ảnh hưởng đến sự phát triển tư duy của các bé. Tuy nhiên, nếu sử dụng cỏ nhân tạo của VEC Group bạn hoàn toàn có thể yên tâm VEC cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, tuyệt đối không chứa chì và hóa chất cấm.

2. Lắp đặt nhanh chóng, dịch vụ trọn gói.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các công trình mà Vec thi công đều đạt tiến độ rất tốt về thời gian nhưng vẫn đảm bảo tốt về chất lượng. Được thi công đúng quy trình cũng là yếu tố giúp tăng tuổi thọ cho sân cỏ, sân Golf.

Không những thế, Vec còn là 1 trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp trọn gói những dịch vụ đi kèm như: chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng cỏ nhân tạo. Nếu sân vườn, sân golf của bạn có bất kỳ vấn đề gì trong thời gian sử dụng, đều có thể gọi ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng của VEC để được trợ giúp.

Vì vậy, lựa chọn Vec Group là địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn và gia đình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 0979 068 742
TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , , , ,

Tin liên quan