Đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn với cỏ nhân tạo cao cấp

Thiết kế kiến trúc xanh – mang thiên nhiên vào trong không gian sống đang trở thành xu hướng của thế kỷ 21. Trong xu hướng ấy, sử dụng cỏ nhân tạo cao cấp đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn được rất nhiều gia chủ lựa chọn nhờ giá trị thẩm mỹ vượt trội và lợi ích tuyệt vời mà cỏ nhân tạo sân vườn mang lại. 

Ưu điểm của cỏ sân vườn so với cây cỏ tự nhiên

Có được một sân chơi vườn hay sân chơi cỏ tự nhiên xanh mướt quanh năm là điều hầu hết mọi người đều mong muốn. Nhưng cuộc sống bộn bề của hiện tại khiến cho điều này trở thành không tưởng vì sân cỏ tự nhiên đòi hỏi thời gian chăm sóc, cắt tỉa và tưới nước rất nhiều. Không những vậy, chỉ cần không được chăm sóc hợp lý và đúng cách, sân cỏ xanh mướt lại trở nên héo úa, vàng vọt và xấu xí. Trước thực tế đó, cỏ nhân tạo sân vườn được đưa vào sử dụng đầu tiên cho sân vườn, sân chơi và dần được chú ý hơn trong trang trí nội thất – cảnh quan từ nhà ở, văn phòng cho đến khách sạn, resort,…

Sở dĩ cỏ nhân tạo sân vườn được yêu thích trong các thiết kế xanh đến vậy là nhờ những ưu điểm tuyệt vời sau:

  • Giá trị thẩm mỹ cao: màu sắc của cỏ nhân tạo bắt mắt, xanh đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt với dòng cỏ sân vườn cao cấp thì những thảm cỏ nhân tạo rất bền màu với thời gian, có khả năng chống tia UV mạnh mẽ. Do đó, chỉ cần 1 lần đầu tư là bạn ngay lập tức có được sân cỏ xanh trong nhiều năm liền.
  • Thời gian sử dụng lâu dài: ngay cả cỏ nhân tạo giá rẻ cũng có thời gian sử dụng lên đến 3 – 5 năm, còn cỏ nhân tạo cao cấp nếu được chăm sóc, bảo dưỡng tốt có thời gian sử dụng lên đến 10 năm.
  • An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường: cỏ nhân tạo cao cấp đã trải qua các kiểm định nghiêm ngặt, không chứa chì, thủy ngân, sunfur hay kim loại nặng khác nguy hiểm cho sức khỏe,…
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí đầu tư một sân vườn/sân chơi cỏ nhân tạo không phải rẻ đối với nhiều người, vậy tại sao chúng tôi vẫn nói rằng cỏ nhân  tạo là giải pháp tiết kiệm chi phí. Chỉ cần một lần đầu tư lắp đặt cỏ nhân tạo, bạn có thể sử dụng lên đến 12 năm mà không cần thay mới, rất tiêt kiệm so với những vật liệu trang trí khác phải không nào.
  • Không tốn công chăm sóc, bảo dưỡng.

Đưa thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn với cỏ nhân tạo cao cấp

Những thiết kế tưởng chừng như không thể thực hiện được với cỏ tự nhiên  thì nay trở nên vô cùng khả thi với cỏ nhân tạo sân vườn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế đẹp bằng cỏ sân vườn sau đây nhé.

cỏ sân vườn trang trí nội thất
Với thảm cỏ nhân tạo trang trí, không gian trở nên độc đáo và thu hút hơn rất nhiều.
cỏ sân vườn trang trí hồ bơi
Cỏ sân vườn trang trí hồ bơi mát mẻ, xanh mát.
cỏ sấn vườn trang trí nhà ở
Cỏ sân vườn góp phần hoàn thiện không gian căn phòng trở nên gần gũi với thiên nhiên.
cỏ sân vườn trang trí nhà ở
Căn phòng như thể đang ở giữa thiên nhiên xanh thơ mộng nhờ cỏ nhân tạo trải sàn.
Từ khóa: , , , , , , ,

Tin liên quan