Khám phá những ứng dụng tuyệt vời của thảm cỏ nhân tạo trong nhà

thảm cỏ nhân tạo

Nhu cầu phủ màu xanh thiên nhiên tràn ngập trong không gian của từng ngôi nhà ngày càng phổ biến và thảm cỏ nhân tạo trong nhà đáp ứng được điều đó. Không chỉ bởi chúng mang tính thẩm mỹ cao mà tốn ít công chăm sóc.

Đúng vậy, thảm cỏ nhân tạo trong nhà ngày càng trở thành đồ nội thất không thể thiếu và đã đươc ứng dụng ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà.

thảm cỏ nhân tạo

Ứng dụng của thảm cỏ sân vườn, bạn đã biết chưa?

Tiểu cảnh

Những chậu cây cảnh nhỏ xinh sẽ tăng them sức sống khi được phủ them màu xanh mướt của cỏ nhân tạo sân vườn. Bạn chỉ cần tô điểm cho những chậu tiểu cảnh một ít cỏ nhân tạo là có thể làm cho không gian ngột ngạt, chật chội ở thành phố trở nên thoáng đãng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Đặc biệt, bạn không phải tốn quá nhiều công chăm sóc; chỉ cần nhặt lá cây rụng, hút bụi và xịt nước 1 lần/ 1 tháng là đủ cho thảm cỏ nhân tạo trong nhà luôn xanh mướt.

Khu vực nhà tắm

Lắp đặt cỏ sân vườn nhân tạo ở một vị trí khô ráo và ngăn cách với khu vực tắm bằng kính là lựa chọn của nhiều hộ gia đình hiện nay. Không gian nhà tắm sẽ trở nên xanh mát và tạo cảm giác thư giãn thoải mái mỗi khi bạn bước vào phòng tắm.

Trang trí tường nhà

Một bức tường xi măng thô cứng sẽ trở nên nổi bật và giàu sức sống hơn khi được trang trí thêm thảm cỏ nhân tạo trong nhà xanh tươi. Ngoài vị trí tường, bạn có thể lắp đặt cỏ sân vườn nhân tạo cho khu vực sân thượng.

Với những vị trí này, bạn có thể phải tốn rất nhiều chi phí nhưng chắc chắn sẽ tạo được nét nổi bật, thẩm mỹ cho ngôi nhà mà vị khách nào ghé qua cũng phải ghen tỵ.

thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo trong nhà dung để trang trí những mảng tưởng hay khu vực sân thượng

Trang trí phòng ăn

Cỏ nhân tạo làm thảm bàn ăn, nghe có vẻ hơi lạ nhưng thực tế chúng đã xuất hiện tại nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu xanh tạo cảm giác dễ chịu và kích thích vị giác giúp tất cả các thành viên trong gia đình ăn ngon miệng hơn.

Vì vậy, thảm cỏ nhân tạo đã được ứng dụng trong việc trang trí bàn ăn nói riêng và phòng ăn nói chung. Một không gian phòng bếp tràn ngập màu xanh chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho cả người nấu ăn và những người thưởng thức các món ăn.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tạo nên một không gian tràn ngập màu xanh cho gian bếp của gia đình thêm sống động và mọi người đều cảm thấy sự thoải mái khi có mặt nơi đây.
Với những ứng dụng tuyệt vời ở trên, chắc chắn thảm cỏ nhân tạo trong nhà ngày sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Tin liên quan