Làm thế nào để lựa chọn được loại cỏ sân vườn tốt nhất?

cỏ sân vườn tốt nhất

Cỏ sân vườn ngày càng được các gia đình lựa chọn phổ biến. Nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa biết cách làm thế nào để chọn được loại cỏ sân vườn tốt nhất, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thực tế, cỏ sân vườn ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống gia đình. Vậy hãy cùng xem cách chia sẻ làm thế nào để lựa chọn được loại cỏ sân vườn nhân tạo tốt nhất nhé!

cỏ sân vườn tốt nhất

Bật mí cách lựa chọn loại cỏ sân vườn an toàn và tốt nhất

Chú ý đến màu sắc

Tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn cỏ sân vườn chính là màu sắc. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của bạn mà có lựa chọn màu sắc cỏ khác nhau. Màu xanh của cỏ non sẽ tạo cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng. Nếu bạn thích sự tự nhiên thì cỏ màu điểm xuyết úa vàng  sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Tính mềm mại và đàn hồi cao

Khi chọn cỏ sân vườn nhân tạo cũng cần phải để ý đến độ mềm mại của cỏ. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có lựa chọn phù hợp nhất. Cụ thể, chọn cỏ sân vườn với mục đích chính là trang trí thì cỏ không cần quá mềm mại mà làm sao để nổi bật hết vẻ đẹp của chúng.

Ngược lại, dù mua cỏ nhân tạo ở đâu mà với mục đích làm sân chơi cho trẻ em thì yếu tố này lại vô cùng quan trọng. Vì với loại cỏ mềm mại, có tính đàn hồi cao sẽ không làm đau hay tổn thưởng làn da mỏng manh của các bé khi vui chơi.

cỏ sân vườn tốt nhất

Tùy theo mục đích sử dụng mà chọn cỏ sân vườn có tính đàn hồi và độ mềm mại phù hợp

Bật mí cách giữ độ bền và màu sắc cho cỏ sân vườn nhân tạo

Khi đã chọn được một loại cỏ sân vườn nhân tạo phù hợp thì việc bảo quản, giữ gìn để chúng luôn bền đẹp là điều cần quan tâm. Các gia đình hoàn toàn có thể tự thực hiện các biện pháp bảo dưỡng để giúp cỏ luôn mềm mại, xanh mướt trong quá trình sử dụng.

Bạn không cần phải mất công chăm sóc cỏ nhân tạo mỗi ngày mà chỉ cần duy trì một chế độ bảo trì hợp lý là có thể đảm bảo chất lượng và màu sắc cỏ như ban đầu.

Nếu bạn không có thời gian và muốn việc chăm sóc cỏ sân vườn chu đáo hơn thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của VEC Group. Đây là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng đầy đủ các dịch vụ liện quan, trong đó có việc bảo dưỡng.

Đội ngũ nhân viên tại VEC Group với kinh nghiệm dầy dặn cùng tinh thần nhiệt huyết với nghề sẽ giúp sân cỏ nhân tạo của gia đình luôn mềm mại và xanh mãi với thời gian chỉ với 3h bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt, VEC Group là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống máy thi công, bảo dưỡng sân cỏ hiện đại SMG nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Tin liên quan