Làm thế nào kéo dài tuổi thọ và độ xanh mướt của cỏ nhân tạo sân vườn?

cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn dần trở than nên quan trọng và không thể thiếu trong trang trí nội thất. Vì vậy, cách làm thế nào để kéo dài tuổi thọ và duy trì độ xanh mướt cho cỏ nhân tạo luôn được mọi người đặc biệt quan tâm.

Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của dưới đây để biết cách chăm sóc cỏ nhân tạo sân vườn luôn bền đẹp, xanh tươi cùng thời gian.

cỏ nhân tạo sân vườn

Muốn kéo dài tuổi thọ và và duy trì độ xanh tươi của cỏ nhân tạo phải làm như thế nào?

Xác định đúng loại cỏ cần sử dụng

Cỏ sân vườn nhân tạo ngày càng đa dạng về mẫu mã nên bạn phải lựa chọn thật kỹ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, bạn biết cách chăm sóc thì thì chắc chắn tuổi thọ của cỏ nhân tạo sân vườn sẽ cao hơn.

Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ tất cả các thông số của cỏ sân vườn như độ dày, chiều cao, số mũi khâu… Những thông số này phù hợp kết hợp cùng việc chăm sóc đúng cách thì cỏ nhân tạo sân vườn luôn đảm bảo được tuổi thọ và độ xanh tươi.

cỏ nhân tạo sân vườn

Hãy xác định đúng loại cỏ sân vườn nhân tạo cần sử dụng

Chú ý đến lớp nền cỏ nhân tạo sân vườn

Một yếu tố không kém phần quan trọng tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho thảm cỏ nhân tạo trong vườn chính là phần nền. Nhưng thực tế, khi chọn mua cỏ sân vườn người tiêu dung đều bỏ qua.

Bạn có biết, lớp nền vững chãi, chắc chắn sẽ tạo nên lớp nền nền bám dai và hạn chế đưược tình trạng bung sứt, hay tróc keo.

Đặc biệt, độ bám của cỏ nhân tạo có tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào lớp nền bên dưới. Vì vậy, khi thi công cần làm cẩn thận lớp nền để luôn có một công trình cỏ sân vườn tuổi thọ cao.

Chỉ cần chọn các loại keo dán và lọai xi măng tốt sẽ làm cho lớp nền bên dưới bền vững là đã hoàn thiện 50% sự hoàn mỹ cho một sân cỏ nhân tạo rồi đó. Do đó, khi chọn mua cỏ nhân tạo đừng quên chú ý đến lớp nền để có một công trình trang trí hoàn hảo và đẹp mãi về sau.

Bên cạnh hai yếu tố chọn đúng loại cỏ cần sử dụng và lớp nền vững chai thì bạn cần phải học cách chăm sóc đúng chuẩn. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng những hướng dẫn ở trên chắc chắn đám cỏ sân vườn nhân tạo của gia đình luôn xanh mướt và tăng tuổi thọ sử dụng là điều tất yếu.

Tuy nhiên, bạn không biết mua cỏ nhân tạo sân vườn ở đâu có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên. Hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn VEC Group, một trong những đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo của VEC Group được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, vừa mang yếu tố thẩm mỹ cao vừa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và có khả năng chống lại tác hại của tia UV nên đảm ảo tuổi thọ cực cao.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Tin liên quan