Lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn Trường Mầm Non Nam Sài Gòn

VEC GROUP vừa bàn giao hoàn tất công trình lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn Trường Mầm Non Nam Sài Gòn, quận 7, TPHCM. Ngôi trường có diện tích khá rộng lớn này đã thực hiện lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn cho toàn bộ sân chơi và sân bóng mini cho các bé thỏa sức chơi đùa mà không lo trượt ngã hay bị thương.

Trường Mầm Non Nam Sài Gòn tọa lạc tại đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, quận 7,  tp Hồ Chí Minh có diện tích sân vườn rộng lớn. Mặt khác, nắm bắt được tình hình sân chơi tại trường mẫu giáo tại Việt Nam vẫn còn thiếu thốn, đặc biệt là các bé tại thành phố không có khoảng sân chơi an toàn nên trường đã thực hiện lắp đặt sân chơi cỏ nhân tạo hiện đại để tạo sân chơi lành mạnh cho các em đến học tại trường.

Cơ sở vật chất Trường Mầm Non Nam Sài Gòn đáp ứng tốt nhu cầu học tập và vui chơi cho các bé từ việc tạo ra sân chơi cỏ nhân tạo rộng lớn, các mô hình và dụng cụ vui chơi đều được lắp đặt đầy đủ cho đến cả sân bóng mini cỏ nhân tạo nhằm phục vụ cho bé yêu thích môn thể thao vua. Ngoài ra, những sân chơi, sân bóng mini còn là nơi tổ chức những buổi sinh hoạt, học tập ngoài trời lý thú và bổ ích.

Đội ngũ thi công của VEC GROUP tỉ mỉ thực hiện từng công đoạn công trình sân chơi cho trường

Trước đây các không gian ngoài sân chơi của các bé tại các trường mầm non tại Việt Nam được lót bằng những miếng nhựa mỏng để đặt đồ chơi lên, nhằm tránh bẩn và êm dịu cho bé. Sau một thời gian, nhận thấy những phương án này thực sự chưa hiệu quả. Nguyên nhân vì các miếng nhựa mỏng ngoài trời do mưa nắng nên rất dễ bị nứt rách và độ bền không được lâu. Còn nền gạch trong nhà, có một sỗ bé chơi bị trượt té sẽ gây va chạm thương tích.

Do vậy, mọi người đã tính đến việc lắp đặt những tấm thảm lót sàn êm dịu hơn. Tuy nhiên, các tấm thảm loại này rất đắt và không có tuổi thọ lâu dài. Phương án lắp đặt thảm cỏ nhân tạo lúc này bắt đầu được chú ý đến và dần được các bậc phụ huynh và nhà trường đón nhận tại các trường mẫu giáo trên khắp cả nước, trong đó có Trường Mầm Non Nam Sài Gòn.

Sân chơi tại Trường Nam Sài Gòn được lắp đặt thảm cỏ nhân tạo mềm mại như tấm nệm.

Các bé tha hồ vui chơi, chạy nhảy trong sân chơi an toàn mà phụ huynh không phải lo lắng .

Về vấn đề thời tiết đối với sân chơi cỏ nhân tạo cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi cỏ nhân tạo có tính kháng thời tiết cao. Khi trời nắng, cỏ nhân tạo không bị héo úa, khi trời mưa không bị ngập úng. Chính vì vậy, sử dụng sân cỏ nhân tạo trong trường mầm non các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm, con trẻ của bạn sẽ không bị trơn ngã, dính bùn lầy khi trời mưa và không bị vi trùng cắn khi trời nắng.

Không dừng ở đó, sân chơi cỏ nhân tạo còn tạo không gian tươi mát, kích thích sự sáng tạo và nô đùa của bé. Với những trò chơi vận động ngoài trời dưới sân cỏ nhân tạo an toàn, cô giáo có thể cho các trẻ cùng tham gia chơi với nhau, phát triển các trò chơi team building ngay từ bé cho trẻ. Đây hoàn toàn là việc làm tốt, hỗ trợ sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau cho các trẻ.

Sản phẩm cỏ nhân tạo của công ty VEC GROUP đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về mặt chất lượng cũng như kỹ thuật và chế độ bảo hành của trường đặt ra. Vì vậy nhà trường rất tin tưởng và đã thực hiện lắp đặt trên 500 m2 cỏ nhân tạo cho sân chơi trong trường. Cỏ sân vườn mà VEC GROUP lắp đặt là cỏ nhân tạo sân vườn L30C2 có sợi mềm mịn, Dtex và độ bền cao. Qúy khách có nhu cầu lắp đặt những loại cỏ nhân tạo sân vườn này tạo sân chơi trong trường học, sân chơi tại nhà hay các công trình công cộng hãy liên hệ ngay với VEC GROUP. Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay được những công trình sân chơi có thẩm mỹ cao, an toàn và bền lâu cho con em bạn!

Vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 0979 068 742   |  TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724
Từ khóa: , , , , , ,

Tin liên quan