Lắp đặt sân chơi cỏ nhân tạo trường Quốc tế Thiên Thần Nhỏ

sân chơi cỏ nhân tạo trường MN quốc tế thiên thần nhỏ

Tháng 8/2014, VEC GROUP đã thi công lắp đặt sân chơi cỏ nhân tạo cho trường Quốc tế Thiên Thần Nhỏ tại địa chỉ 159/12 Hoàng Văn Thụ, P.8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Với diện tích sân chơi 51 m2 được lắp đặt bằng cỏ nhân tạo sân vườn VFA01, hiện đây là sân chơi lý tưởng cho các bé hàng ngày và là sân khấu tổ chức các chương trình sự kiện của nhà trường.

sân trường mầm non thiên thần nhỏ trước khi lát cỏ nhân tạo

 

Khoảng sân trước khi lắp đặt thảm cỏ nhân tạo được lót gạch men rất trơn, đã có nhiều bé bị té ngã.

sân trường MN quốc tế thiên thần nhỏ trước khi lát cỏ nhân tạo

 

Nhận thấy điều không hay này nên thầy cô trong trường Quốc tế Thiên Thần Nhỏ đã liên hệ với VEC GROUP để được tư vấn và lắp đặt khoảng sân chơi cỏ sân vườn tránh trơn trượt cho các bé và tạo sân chơi cho các hoạt động ngoài trời của trường.

sân chơi cỏ nhân tạo trường MN quốc tế thiên thần nhỏ

 

Sân được lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sân vườn mềm mịn như một tấm nệm êm cho các bé thoải mái vui chơi. Nhiều thầy cô đã nghĩ ra nhiều trò chơi để các bé vận động và chơi đùa dưới sân mà không sợ té ngã hay bị thương.

sân chơi cỏ nhân tạo trường MN quốc tế thiên thần nhỏ

Nhằm giúp sân chơi cỏ nhân tạo sinh động hơn, VEC GROUP thiết kế thêm cho sân trường những dụng cụ thể dục màu sắc để hấp dẫn các bé. Nhiều bậc phụ huynh khi vào trường rất hài lòng và vui mừng khi gửi con em vào đây vì trường luôn tạo ra được những sân chơi an toàn cho các bé, giúp con em họ năng động và phát triển hơn.

 

Lối ra ngoài đường được chặn lại để các bé không chạy ra đường gây nguy hiểm. Với những ngôi trường có diện tích nhỏ hẹp như vậy thì việc tận dụng khoảng sân trống để lắp đặt thảm cỏ nhân tạo trang trí là việc nên làm nhằm tạo sân chơi ngoài trời cho trẻ em.

sân chơi cỏ nhân tạo trường MN quốc tế thiên thần nhỏ

 

Cỏ nhân tạo sân vườn VFA01 mà VEC GROUP lắp đặt cho trường Quốc tế Thiên Thần Nhỏ đang được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Loại cỏ này giá thành tốt và chất lượng được đảm bảo, độ bền cao, không cần chăm sóc. Ngoài ra, chúng tôi nhận cung cấp và lắp đặt nhiều mẫu cỏ nhân tạo sân vườn, thảm cỏ nhân tạo chất lượng đạt chuẩn quốc tế khác. Cỏ nhân tạo sân vườn mà VEC Group hiện đang cung cấp đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như về mức độ thẩm mỹ. Kết cấu cọng cỏ và bộ cục thảm cỏ rất gần giống với cỏ tự nhiên, hơn nữa, khả năng chịu môi trường (nắng, mưa) được cam kết bảo đảm của nhà cung cấp lên đến trên 5 năm.

Vui lòng liên hệ để nhận tư vấn miễn phí!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , , , , , ,

Tin liên quan