Lắp đặt thảm cỏ nhân tạo Trường Tiểu học – THCS – THPT Mỹ Việt

sân chơi cỏ nhân tạo trường mỹ việt

Với dự định lắp đặt sân chơi cỏ nhân tạo và sử dụng cỏ sân vườn trang trí khuôn viên trường học, Trường Tiểu học-THCS-THPT Mỹ Việt (The American School Of Vietnam) đã lựa chọn VEC GROUP là đơn vị cung cấp và thi công sân cỏ cho khu vực sân trường và hành lang. Sau khi lắp đặt cỏ sân vườn, khuôn viên trường học trở nên tươi mới, sang trọng, đồng thời tạo sân chơi  an toàn và sạch đẹp cho các em học sinh.

cỏ nhân tạo trường học

Cơ sở vật chất trường Mỹ Việt rất hiện đại và sang trọng

sân chơi tường mỹ việt

sân bóng cỏ nhân tạo trường mỹ việt

 

Lắp đặt sân bóng mini ngay trong khuôn viên trường

sân chơi cỏ nhân tạo trường mỹ việt

Sân chơi cỏ nhân tạo rộng rãi trong trường học giúp học sinh thoải mái vận động và chơi đùa

Sân chơi cỏ sân vườn

Sân chơi chung bổ ích cho tất cả các lứa tuổi học sinh

VEC GROUP hiện đang cung cấp nhiều mẫu thảm cỏ nhân tạo sân vườn đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như về mức độ thẩm mỹ. Kết cấu cọng cỏ và bộ cục thảm cỏ rất gần giống với cỏ tự nhiên, hơn nữa, khả năng chịu môi trường (nắng, mưa) được cam kết bảo đảm của nhà cung cấp lên đến trên 5 năm. Bên cạnh các loại cỏ sân bóng có thể sử dụng trong Worldcup trong tương lai, Cỏ nhân tạo sân vườn cũng là 1 niềm tự hào của VEC GROUP khi cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng.

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt những loại cỏ nhân tạo sân vườn này tạo sân chơi trong trường học, sân chơi tại nhà hay các công trình công cộng hãy liên hệ ngay với VEC GROUP. Chúng tôi sẽ giúp bạn có ngay được những công trình sân chơi có thẩm mỹ cao, an toàn và bền lâu cho con em bạn!

Xem thêm các mẫu cỏ nhân tạo sân vườn đẹp và giá rẻ tại đây

Vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 0979 068 742   |  TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724
Từ khóa: , , , , , ,

Tin liên quan