Những thiết kế sáng tạo từ cỏ nhân tạo sân vườn

Với các đặc tính xanh tươi quanh năm trong mọi điều kiện thời tiết của cỏ sân vườn cùng với việc không cần phải tưới nước, bón phân và luôn có sẵn để sử dụng mà các kiến trúc sư đã tạo nên những thiết kế đầy sáng tạo. Thêm vào đó, cỏ nhân tạo sân vườn có thể dễ dàng cắt, dán và lắp đặt ở mọi bề mặt sân từ đất, đá, xi măng cho đến nền gạch.

Với các đặc tính xanh tươi quanh năm trong mọi điều kiện thời tiết và cỏ nhân tạo sân vườn ngày càng được ưa chuộng không những ở các sân bóng đá, sân golf mini, trong trang trí sân vườn, công viên, khu vui chơi, nhà trẻ mà còn được áp dụng trong các thiết kế độc đáo đầy tính sáng tạo khác và cũng thu hút được sự quan tâm từ các nhà thiết kế, các nhà tổ chức triển lãm, sự kiện, các tiệm studio…Đặc biệt, cỏ nhân tạo sân vườn cũng góp phần làm nên những công trình kiến trúc khu đô thị vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên.

Một sân chơi cho các bạn trẻ với thiết kế nhà đầy sáng tạo, dưới sàn lót thảm cỏ nhân tạo để chống trơn trượt.

Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn phát huy tác dụng triệt để khi được dùng cho những công trình kiến trúc trên cao

Cỏ nhân tạo sân vườn còn được dùng cho những không gian không thể trồng được cỏ thật: thiếu ánh sáng, dưới gầm cầu thang, trong nhà hoặc những tiểu cảnh nhỏ ở trên cao. Chúng thật sự là những công trình hoàn hảo mà bạn không thể rời mắt mỗi khi ngắm nhìn. Bạn hãy xem thử những sáng tạo vô cùng đặc biệt của những công trình cỏ nhân tạo dưới đây bạn sẽ thấy chúng thật tuyệt vời!

Một chiếc ghế nằm với  cỏ nhân tạo vô cùng độc đáo và lạ mắt trong vườn hoa.

Hay đơn giản là những thiết kế cỏ nhân tạo cho những cửa hàng bán hàng thể thao.

Thảm cỏ nhân tạo cũng sẽ giúp ban công thêm xanh và ấn tượng hơn.

Thật đặc biệt đúng không các bạn? Bạn hãy cùng chúng tôi tạo nên những công trình cỏ nhân tạo sáng tạo cho riêng mình nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn có được chúng ngay thôi.

Xem thêm nhiều mẫu thiết kế cỏ nhân tạo đẹp mắt tại đây

Liên hệ với chúng tôi để cùng tìm giải pháp cho công trình của bạn:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , ,

Tin liên quan