Thi công cỏ nhân tạo sân vườn công ty CP TM Dược phẩm Quang Minh

Tháng 9/2012, VEC GROUP thi công sân vườn cỏ nhân tạo cho công ty CP TM Dược phẩm Quang Minh cổng chính và cổng phụ đã đem lại nét đẹp xanh mát trước cổng vào. Ngoài ra, việc lắp đặt cỏ nhân tạo trang trí đã tạo được sự nổi bật và thu hút nhiều khách hàng, tạo dựng niềm tin của khách hàng cho công ty dược Quang Minh. Dưới đây là những hình ảnh đẹp mắt sau khi hoàn thành dự án thi công cỏ sân vườn:

Bảng hiệu nổi bật hơn khi có nền cỏ nhân tạo sân vườn

Thảm cỏ nhân tạo cùng hàng cây xanh rì tạo nét đẹp gần gũi cho quang cảnh trước công ty

Việc lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn trang trí công ty, văn phòng làm việc đã được VEC GROUP thực hiện rất nhiều dự án trong và ngoài nước và đã nhận được sự khen ngợi của các chủ đầu tư. Với khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết, cỏ nhân tạo sân vườn sẽ là giải pháp tốt cho việc trang trí công ty thay cho cỏ tự nhiên. Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn được ưa chuộng bởi tuổi thọ cao, không mất công chăm sóc, tưới nước…sẽ cho bạn cảnh quan xanh tươi quanh năm.

Bạn có thể xây thêm những bục trồng cây cảnh để tạo vẻ đẹp hài hòa cho sân vườn công ty

Với mong muốn đem lại những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao, VEC GROUP rất hân hạnh được tư vấn và giới thiệu sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn đặc biệt này đến với quý khách hàng đã và đang có ý định lắp đặt và thiết kế cho những kiến trúc nhà cửa, quán ăn, nhà hàng…đẹp mắt và gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm những sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng và giá tốt tại đây

Vui lòng liên hệ:

Hà Nội: 0979 068 742   |  TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Tin liên quan