Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo với những ý tưởng tuyệt vời

Thiết kế sân vườn đẹp với việc sử dụng cỏ nhân tạo trang trí xanh tươi, giảm thiểu thời gian và nhân công chăm sóc sẽ là ý tưởng thiết kế sân vườn tuyệt vời cho các kiến trúc sư. Thêm vào đó, cỏ sân vườn luôn có sẵn trên thị trường để bạn lắp đặt và trang trí không gian nội ngoại thất theo ý thích mà không phải đợi thời gian cho cây cối phát triển.

Ngày nay với sự thay đổi liên tục của thời tiết đã làm cho nhu cầu có được không gian thoáng mát của gia chủ ngày càng tăng cao, từ đó các kiến trúc sư đã thường xuyên cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thiết kế sân vườn đạt chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sống của con người. Một trong số đó chính là việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn vào thiết kế nhà cửa, quán ăn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…

Tiểu cảnh sân vườn có thể tạo được nét sang trọng cho ngôi nhà, nhưng bên cạnh đó sản phẩm tiểu cảnh cũng có thể phá hủy cả tổng thể kiến trúc. Do vậy, bạn phải chọn lựa một sản phẩm đáp ứng được yếu tố quan trọng nhất đó là kích thước của khu vườn. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số ý tưởng thiết kế sân vườn mới, đang là xu hướng thiết kế và trang trí sân vườn trong năm nay.

Trang trí tiểu cảnh sân vườn theo phong cách vừa cổ điển vừa tươi mới

Cây cảnh:

Cây được sử dụng là những loại cây có kích thước vừa phải, thân mềm, có hiệu ứng trang trí cao, đặc biệt cây cảnh thể hiện được sự xanh tươi của thiên nhiên, có tác dụng mang một màu sắc sinh động cho kiến trúc ngôi nhà.

Thác nước:

Là sản phẩm có tính nghệ thuật cao, được xây dựng bởi các vòi nước ngầm tạo ra các đường nước uyển chuyển, đầy tinh tế và sang trọng, mang đến cho con người cảm giác thư giãn cao.

Núi đá:

Núi nhân tạo được tạo ra bởi những sản phẩm hòn non bộ, đây được xem là mô hình thiên nhiên thu nhỏ, tạo nên một không gian sống động cho ngôi nhà, đặc biệt núi đá còn có ý nghĩa trong phong thủy.

Tiểu cảnh sân vườn được trang trí với cỏ, đá và nước

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn:

Cách thiết kế sân vườn đẹp lại giảm thiểu thời gian chăm sóc hiệu quả nhất chính là lắp đặt thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Bạn có thể thoải mái thiết kế nên những tác phẩm từ cây xanh kết hợp với thảm cỏ hoặc chỉ cần lắp đặt thảm cỏ cho toàn bộ sân vườn và đặt thêm vài chậu hoa màu sắc là có thể có được sân vườn như ý.

Công ty sân cỏ nhân tạo VEC GROUP chuyên thiết kế, thi công và bán cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo để trang trí tùy theo nhu cầu của khách hàng. Cỏ nhân tạo sân vườn mà VEC Group hiện đang cung cấp đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như về mức độ thẩm mỹ. Kết cấu cọng cỏ và bộ cục thảm cỏ giống với cỏ tự nhiên, hơn nữa, khả năng chịu môi trường (nắng, mưa) được cam kết bảo đảm của nhà cung cấp lên đến trên 5 năm.

Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cho công trình của bạn!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , , , , , ,

Tin liên quan