Thiết kế và lắp đặt tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo cho biệt thự ở Quận 9

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo quận (

Từ yêu cầu thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo của gia chủ một khu biệt thự tại Quận 9, TPHCM, Group đã thiết kế và lắp đặt tiểu cảnh xanh mát và tươi mới làm hài lòng khách hàng. Hòn non bộ và cỏ nhân tạo xanh rì hòa quyện với nhau tạo nên một không gian thiên nhiên vô cùng đẹp mắt.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo quận (Hòn non bộ đẹp mắt với hoa lá và cỏ sân vườn

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo quận (

Thảm cỏ nhân tạo sân vườn xanh tươi không khác gì cỏ tự nhiên

Với đặc tính ưu việt không kém, thậm chí có nhiều điểm mạnh vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có thể làm tốt những điều cỏ tự nhiên có thể mang đến cho bạn. Thảm cỏ nhân tạo đàn hồi, êm ái, an toàn cho con bạn khi vui chơi, giảm độ trơn trượt của sàn nhà bằng gạch, không còn những nổi lo về lớp bùn đất bẩn dưới thảm cỏ hay những con côn trùng ẩn trong thảm cỏ…

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo quận (

 

Cỏ nhân tạo sân vườn mềm mịn là không gian lý tưởng cho gia đình sum họp

Cỏ nhân tạo sân vườn trang trí được sử dụng đúng cách sẽ làm mang lại cho bạn một nơi thư giãn hoàn toàn mới và hấp dẫn. Kết hợp với một ngôi nhà màu sắc do bạn tự ý sáng tạo, một ít cỏ giả trang trí xung quanh khiến cho tổ ấm của bạn đẹp lên rất nhiều. Nhìn từ xa giống như một bức tranh đầy màu sắc cuốn hút bất cứ ai ngắm nhìn nó.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo quận (

Hòn non bộ lắp đặt và thiết kế bởi VEC GROUP đã được chủ đầu tư khen ngợi và vô cùng thích thú

Đối với những những chủ nhân đam mê dùng những thảm cỏ xanh tươi để làm đẹp nhà vườn thì vấn đề e ngại nhất đó là sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà lại tốn kém quá nhiều công sức và chi phí. Một trở ngại nữa đó là khi những loại cỏ trồng sân vườn để trang trí này hết chu kỳ sống thì bạn sẽ phải gieo trồng nó lại từ đầu. Đây là những yếu điểm rất lớn của cỏ trồng tự nhiên. Để phá bỏ sự e ngại này và thoải mái hơn với sự yêu thích màu xanh cây lá của bạn thì cỏ nhân tạo trang trí sân vườn chính là giải pháp tối ưu nhất.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cỏ nhân tạo quận (

Chắc hẳn bạn cũng sẽ rất thích thú khi được sống trong không gian xanh như vậy

Và nếu bạn cũng đang có mong muốn được tận hưởng không khí xanh mát này ngay trong nhà mình thì bạn hãy liên lạc ngay với VEC GROUP để nhận tư vấn, thiết kế và lắp đặt những kiểu kiến trúc với cỏ nhân tạo dẹp nhất. Cỏ nhân tạo sân vườn mà VEC Group hiện đang cung cấp đáp ứng được yêu cầu cao về cả chất lượng cũng như về mức độ thẩm mỹ. Kết cấu cọng cỏ và bộ cục thảm cỏ rất gần giống với cỏ tự nhiên, hơn nữa, khả năng chịu môi trường (nắng, mưa) được cam kết bảo đảm của nhà cung cấp lên đến trên 5 năm.

Liên hệ tư vấn thiết kế cà phê sân vườn cỏ nhân tạo miễn phí!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , , , ,

Tin liên quan