Ứng dụng cỏ nhân tạo trang trí sân Golf mini

Chỉ cần diện tích nhỏ bạn cũng có thể thực hiện được một sân golf mini với thảm cỏ nhân tạo dành cho sân golf. Cảnh quan sân vườn kết hợp với sân golf mini được xem là trào lưu mới trong thiết kế cảnh quan hiện đại, những người thành đạt, doanh nhân sẽ được thư giãn, tận hưởng thú chơi golf ngay tại nhà. Vì thế, mô hình sân tập golf trong nhà chính là giải pháp thay thế lý tưởng cho những người đam mê môn thể thao quý tộc này. Tất cả mọi người đều có thể luyện tập ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình. 

Cỏ nhân tạo đem lại nhiều ứng dụng cho cuộc sống.Chỉ cần diện tích nhỏ bạn cũng có thể thực hiện được một sân golf mini với thảm cỏ nhân tạo dành cho sân golf.Gần đây, phong trào chơi golf tăng nhanh về số lượng người chơi, nhưng không phải ai cũng có thể tham gia ở các câu lạc bộ golf vì lý do chi phí quá đắt đỏ hay vì quỹ thời gian có hạn. Quyết định đầu tư đầu tư sân tập hay sân golf mini là một quyết định đúng đắn và góp phần thúc đẩy phong trào golf phát triển.

Với sự đa dạng của các loại cỏ nhân tạo mà ngày càng nhiều người sở hữu các sân golf mini tại gia đình, nơi làm việc, ngoài nhà hàng…mà không phải lo lắng đến chăm sóc, tưới nước. Thảm hay gạch lát sàn nhà có thể bị hỏng rất dễ dàng, đặc biệt là khi mọi người chơi các môn thể thao.

Cỏ nhân tạo sân golf rất dễ lắp đặt trên các mặt bằng xi măng, đất, đá…

Dù bạn chạy, trượt hoặc nhảy lên, các vật liệu dễ như gạch lát nền nhà, thảm dễ dàng làm bạn bị đau chân, thậm chí bị ngã, chầy xước. Nhưng khi các sân thể thao, chỗ tập luyện được mua cỏ nhân tạo về sử dụng, bạn sẽ thấy rất ngạc nhiên vì sân cỏ luôn được tươi mới. Sân được che phủ mặt đất bằng cỏ nhân tạo giúp bạn không cần phải thay thế trong nhiều năm tới, mặt sân luôn đẹp.  Lắp đặt cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên sẽ giải quyết được rất nhiều phức tạp liên quan đến chi phí mua cỏ tự nhiên, lượng nước và công chăm sóc mà vẫn có được không gian xanh rất tự nhiên cho sân golf mini của bạn.

Lắp đặt sân golf cỏ nhân tạo không chỉ dành cho người lớn mà trẻ em cũng có thể tham gia môn thể thao quý tộc này

Không cần túi 14 gậy, trang phục cầu kỳ, không cần caddy, bạn có thể chơi golf bằng cây gậy đẩy duy nhất ở vườn hoa gần nhà bạn, hay ngay tại trong vườn nhà và bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian. Ngay cả khi bạn đang làm việc, cảm thấy quá mệt mỏi, căng thẳng có thể cầm gậy và chơi ngay tại chỗ để thư giãn và có thể quay lại làm việc ngay sau đó.

Đánh Golf giúp giải toả được các căng thẳng, cân bằng cuộc sống và công việc. Mỗi lần chơi là một thử thách. Sự kết hợp tuyệt vời của cảnh đẹp và một trái banh trắng nhỏ có khả năng giúp bớt mệt mỏi và khuây khỏa cùng lúc. Chỉ cần diện tích nhỏ bạn cũng có thể thực hiện được một sân golf mini với thảm cỏ nhân tạo dành cho sân golf. Hãy thử tạo cho không gian nhà mình, góc làm việc hoặc 1 góc sân chơi trong vườn một sân golf mini cỏ nhân tạo, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị đấy!

VEC GROUP cung cấp đa dạng các loại cỏ nhân tạo sân golf với thiết kế những lỗ golf mini độc đáo, ấn tượng kết hợp bố trí hài hòa phong cảnh như một lỗ golf thật ở ngoài đời nhằm trang trí cho góc văn phòng của những người chơi golf, hay một góc nhà, hoặc ở ngoài vườn của khu biệt thự…Đối với những khu nhà rộng, các khu resort hay trên tầng cao của công sở, chúng tôi cung cấp các sân tập mini đáp ứng nhu cầu tập golf tức thì của những người yêu golf, đồng thời là hoạt động giải trí thể thao cho các du khách đến nghỉ dưỡng tại các khu resort thông qua những thảm cỏ nhân tạo sân golf chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn lắp đặt sân golf cỏ nhân tạo ngay hôm nay, VEC GROUP sẽ giúp bạn có được những công trình đẹp nhất và bền lâu nhất!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

Từ khóa: , , ,

Tin liên quan